Công Ty TNHH Thế Giới Phụ Gia Nhựa là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và sản xuất các sản phẩm hóa chất, phụ gia ngành nhựa của các thương hiệu nổi tiếng từ các nước Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Maylaysia, Thái Lan… để đáp ứng nhu cầu trong nước. Chúng tôi luôn luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, lắng nghe góp ý của khách hàng và có đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn khách hàng trong lĩnh vực hóa chất và phụ gia trong các ngành công nghiệp trọng điểm gồm:

  • Ngành phụ gia nhựa
  • Ngành phụ gia thực phẩm
  • Ngành sơn,
  • Ngành mực in
  • Ngành nhựa, cao su
  • Ngành dầu nhớt
  • Ngành giày da
  • Ngành tẩy rửa

Chúng tôi không những mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất, mà chúng tôi còn phục vụ khách hàng với sự chuyên nghiệp và tận tâm. Vì vậy, chúng tôi đã nhanh chóng phát triển rộng lớn không chỉ về quy mô, nguồn nhân lực, mà còn là một trong những doanh nghiệp cung cấp hóa chất và phụ gia có uy tín tại Việt Nam.
Để đạt được những thành tựu đó, ngay từ đầu chúng tôi đã xác định cho mình định hướng cụ thể bằng mục tiêu và triết lý kinh doanh xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của công ty.

Mục tiêu tổng quát:

– Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và điều kiện thuận lợi để mỗi thành viên tự phát huy khả năng tư duy sáng tạo của bản thân.
– Chú trọng đến công tác đào tạo – phát triển đội ngũ CBNV có trình độ và sự chuyên nghiệp để họ có thể hòa nhập với khu vực và quốc tế.
– Xây dựng kênh phân phối, quản lý và chăm sóc hệ thống khách hàng hàng đầu Việt Nam.
– Thực hiện tài trợ các hoạt động cộng đồng mang tính xã hội với phương châm “ Vì sức khỏe người Việt” nhằm phát triển và quảng bá thương hiệu.

Triết lý kinh doanh

Có thể nói những giá trị này đã và sẽ trở thành những nguyên tắc quan trọng được toàn thể nhân viên của chúng tôi xây dựng và phát huy. Đây là những giá trị nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty
1. Khách hàng là trọng tâm
2. Uy tín, chất lượng để trường tồn
3. Hợp tác để thành công
4. Phát triển nguồn lực con người